Bạn đang có nhu cầu xây nhà phố? Bạn muốn tìm một đơn vị công ty thiết kế thi công nhà đẹp tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ? Bên cạnh đó, bạn còn muốn xem mẫu nhà phố phù hợp với nhu cầu của mình?

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty Thiết kế Xây dựng CIVIL đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng côngtrình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ nhà.

Báo giá xây dựng nhà phố, biệt thự trọn gói mới nhất – Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của công ty thiết kế đầu tư xây dựng CIVIL cảm ơn Qúy khách đã đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.

Đáp lại tình cảm từ Quý Khách chung tôi update liên tục những thay đổi đơn giá xây dựng nhà trọn gói tính theo mét vuông xây dựng để quý khách cùng tham khảo khi có dự định tìm thầu xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Xây dựng nhà ở riêng lẻ tại Đà Nẵng là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình, hầu hết quý khách đang có dự định xây dựng nhà phố, biệt thự, đều có chút băn khoăn lo lắng nên chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp. Ngày nay đại đa số khách hàng đều chọn hình thức xây nhà trọn gói , tức là khoán trọn cho nhà thầu tự cung cấp toàn bộ vật tư và thicông xây dựng nhà. Ưu điểm của việc giao khoán trọn gói cho nhà thầu: Giúp quý khách tiết kiệm được “thời gian” chí phí đi lại” chi phí vật liệu xây dựng” bởi vì khi quý khách tự cung cấp vật liệu các cửa hàng sẽ chít khẩu ít, hoặc bán với giá cao hơn so với nhà thầu mua rất nhiều, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói cho nhà thầu thicông sẽ hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Quý khách còn được hỗ trợ miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói với các công ty nhà thầu xây dựng.

CIVIL xin kính gửi quý khách đơn giá xây dựng nhà trọn gói để quý khách tham khảo và chuẩn bị chi phí xây dựng nhà cho mình một cách tốt nhất.

Vật tư hoàn thiện gói 3,3 triệu/1m2.

Vật tư hoàn thiện gói 5 triệu/1m2.

Xem thêm cách tính diện tích xây dựng – cùng bảng báo giá xây nhà trọn gói – để biết tổng chi phí xây nhà. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thicông bàn giao công trình trọn gói. Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng ≥65 mét vuông 1 sàn. Nhà có diện tích nhỏ hơn quý khách liên hệ cung cấp cụ thể nhu cầu sử dụng quy mô xây dựng và điều kiện thi công, CIVIL sẽ báo giá xây nhà trọn gói chi tiết theo bảng dự toán xây dựng đến quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.