DỊCH VỤ

thiet ke ban ve

Thiết kế kiến trúc

► Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp.
► Thiết kế, thi công nhà phố trọn gói
► Thiết kế kiến trúc cảnh quan công trình.

► Thiết kế và thi công nội thất công trình.

civil thi cong

Thi công xây dựng

► Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật.
► Xây dựng phần thô công trình. Thiết kế thi công biệt thự trọn gói.
► Thiết kế, thi công xây dựng dân dụng: Bệnh viện, trường học, nhàở,..
► Thiết kế, thi công xây dựng công trình: Khu đô thị, khu chung cư, khu công nghiệp, khu công viên,..
► Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà ở, căn hộ theo yêu cầu.
► Thi công nhà cho thuê Đà Nẵng, văn phòng cho thuê

thiet ke nha dep

Thiết kế – Thi Công Nội Thất

► Thi công số lượng phòng, diện tích và vị trí của phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất sẽ sử dụng, không gian dự trữ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, nhà xe, sân vườn, sân phơi,….
Thiết kế kiến trúc là công việc được thực hiện đầu tư dự án. Quá trình thiết kế thường bắt đầu từ thiết kế ý tưởng và kết thúc bởi thiết kế chi tiết hay hồ sơ thiết kế thi công và tất cả quá trình này là nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế phục vụ cho mục đích thi công xây dựng công trình.

TẠI SAO NÊN CHỌN CIVIL?

Chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp với cam kết mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một ngôi nhà như mơ ước và phù hợp với túi tiền của mình.

0
Ngôi Nhà Đã Xây

CIVIL tin rằng một dự án thành công không chỉ thể hiện ở kết quả cuối cùng mà còn là quá trình tổng thể và trải nghiệm của khách hàng trong quá trình đó.

0
Khách Hàng & Đối Tác

Để thể hiện được toàn bộ ý tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngại lắng nghe, nghiên cứu mong muốn của khách hàng nhằm tư vấn những phương án thiết kế hoàn hảo và phù hợp nhất.

 

CIVIL ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG HÀNG ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty xây dựng CIVIL với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với trang thiết bị thi công hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi sẽ mang tới khách hàng dịch vụ thi công xây dựng với chi phí ít nhất, triển khai nhanh nhất và đáp ứng cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ.