GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI LÀ AI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần xây dựng và nội ngoại thất Civil được thành lập ngày 12 tháng 10 năm 2017 có địa chỉ trụ sở tại số 42 đường Lê Doãn Nhạ, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Civil là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở dân dụng và nhà công nghiệp. Loại hình công trình được hoạch định trong chiến lượt phát triển công ty và ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực là: Khách sạn, Resort, Biệt thự và nhà ở đô thị.
Với đội ngũ nhân lực chủ chốt có trình độ chuyên môn cao gồm những kĩ sư, thạc sỹ, nghiên cứu sinh tiến sĩ được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thiết kế, thi công các công trình lớn nhỏ: Trung tâm hành chính TP. Đà Nẵng, Căn hộ cao cấp Azura, khách sạn Hilton Bạch Đằng… Công ty cổ phần xây dựng và nội ngoại thất Civil được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế và thi công các công trình lớn nhỏ trong và ngoài địa bàn TP. Đà Nẵng trong suốt thời gian qua.
Cùng với sự chú trọng tuyển dụng và đào tạo để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, Công ty chúng tôi luôn đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới và tiếp cận công nghệ thi công tiên tiến nhằm đem lại cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và sự phục vụ tận tình nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để chúng tôi nỗ lực không ngừng.

2. TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

► Đào tạo con người: Mỗi một cá nhân trong công ty ở từng vị trí khác nhau đại diện cho công ty về: nhân phẩm, năng lực và tinh thần phục vụ khách hàng. Về nhân phẩm trọng tâm là tính tính chính trực, về năng lực trọng tâm là khoa học và công nghệ, về tinh thần phục vụ phải luôn gắn “trách nhiệm” của mình vào từng hành động.

► Năng lực sản xuất: Mỗi một công trình là một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và môi trường, áp dụng các công nghệ tiên tiến vào từng công đoạn thi công. Tuân thủ tất cả các chuẩn mực của tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng về mặt kĩ thuật, thẩm mỹ và độ an toàn

thi-cong-xay-dung
xay-cao-tang

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

► An toàn: Công tác an toàn là bắt buộc đầu tiên trong việc tổ chức công trường hay bắt đầu mỗi công việc trên công trường. Công nhân chỉ được phép làm việc khi đủ các điều kiện đảm bảo an toàn cho mình và cho người xung quanh. Mọi công nhân có quyền từ chối làm việc khi cảm thấy công tác an toàn không được đảm bảo.

► Trách nhiệm: Mỗi công việc phải được thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Người làm việc phải đảm bảo chất lượng kĩ thuật tốt nhất cho mỗi một sản phẩm của mình, đặt hết “Tâm sức” và “trí tuệ” vào công việc. Tất cả mọi người phải biết giúp đỡ và chia sẻ công việc với người khác, góp ý kiến cần thiết để mỗi công việc ngày một tốt hơn, mỗi công nhân ngày một tiến bộ và công trình đạt “Thắng lợi” đến cuối cùng.

► Chính trực: Mỗi người phải giữ đúng cam kết mình đã hứa và tuân thủ đúng nội quy công trình, chịu trách nhiệm với vai trò, lời hứa và hành động của mình ở mức cao nhất. Tuyệt đối không được có hành vi bớt xén, trộm cắp, lừa gạt.

#1 CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN ĐÀ NẴNG

Trong mối quan hệ với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đối tác, nhân viên để cùng nhau phát triển và đạt được được những giá trị riêng

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công trọn gói, CIVIL luôn hoàn thiện tất cả các hạng mục công trình chính xác theo đúng tiến độ và luôn mang đến sự uy tín, chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng (kể cả những khách hàng khó tính nhất)

THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN ĐÀ NẴNG CIVIL

được thành lập với chủ trương đảm bảo tất cả các dự án điều được hình thành với chất lượng cao, chuyên nghiêp và mỗi công trình là một tác phẩm của thiết kế kiến trúc, thân thiện môi trường.

THI CÔNG TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG

Công ty thiết kế và thi công nhà tại đà nẵng . Báo giá: thiết kế kiến trúc tại đà nẵng , thiết kế nhà phố ở tại đà nẵng , thiết kế nội thất tại đà nẵng , thiết kế khách sạn tại đà nẵng , thiết kế biệt thự tại đà nẵng , thiết kế căn hộ chung cư tại đà nẵng, thiết kế quán cà phê tại đà nẵng, thiết kế homestay tại đà nẵng . Thi công xây dựng nhà trọn gói tại đà nẵng, xây dựng phần thô . Nhận làm dịch vụ xin phép xây dựng nhà ở tại đà nẵng.