Công ty cổ phần xây dựng và nội ngoại thất Civil

Được thành lập ngày 12 tháng 10 năm 2017 có địa chỉ trụ sở tại số 22 Đặng Văn Kiều, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng và văn phòng đại diện tại 106 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.Civil là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở dân dụng và nhà công nghiệp. Loại hình công trình được hoạch định trong chiến lượt phát triển công ty và ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực là: Khách sạn, Resort, Biệt thự và nhà ở đô thị.
.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kĩ sư, Thạc sỹ có chuyên môn cao được đào tạo chính quy bài bản từ các trường đại học Uy tín và đã tham gia thiết kế-thi công nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước, Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế – thi công trong lĩnh vực công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp tối ưu nhất đến từng Chủ đầu tư về tính bền vững, tính thẩm mỹ và khả năng tiết kiệm chi phí cho từng công trình.
Sự hài lòng của quý Chủ đầu tư luôn là tiêu chí để chúng tôi phấn đấu không ngừng…!!!.

Cùng với sự chú trọng tuyển dụng và đào tạo để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, Công ty chúng tôi luôn đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới và tiếp cận công nghệ thi công tiên tiến nhằm đem lại cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và sự phục vụ tận tình nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để chúng tôi nỗ lực không ngừng. 

ico pdfXem Hồ Sơ Năng Lực Của Civil Contruction

 • Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

  TUYÊN BỐ SỨ MỆNH… Đào tạo con người: Mỗi một cá nhân trong công ty ở từng vị trí khác nhau đại diện cho công ty về: nhân phẩm, năng lực và tinh thần phục vụ khách hàng. Về nhân phẩm trọng tâm là tính tính chính trực, về năng lực trọng tâm là khoa học và công nghệ, về tinh thần phục vụ phải...

  Xem chi tiết
 • Phát triển bền vững

  PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG… Trong mối quan hệ với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, đối tác, nhân viên để cùng nhau phát triển và đạt được được những giá trị riêng.

  Xem chi tiết
 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI NGOẠI THẤT CIVIL Trụ sở chính Địa chỉ:106 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê,TP. Đà Nẵng Điện thoại:0905 406 164 Email: [email protected]

  Xem chi tiết

ĐỐI TÁC

Chúng tôi hoan nghênh mọi sự hợp tác dù đó là với những cá nhân hay các đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp