Thi công nội thất – nhận ngay 10 BÁO GIÁ rẻ nhất 2020

18-09-2022

CIVIL là côngty tư vấn Thiết kế nội thất, kiến trúc nhà đẹp & Nội thất biệt thự, khách sạn, văn phòng.Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói Thi công hoàn thiện, Thi công biệt thự và chung cư cao cấp. Đội ngũ Kiến trúc sư Thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Côngty Thiết kế Xây dựng CIVIL đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những côngtrình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ CIVIL

Cam kết chất lượng côngtrình là tiêu chí hàng đầu tạo sự tin tưởng của khách hàng hơn 10 năm qua.

Giá thành cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung của thị trường và đáp ứng được mong muốn của gia chủ.

Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết đúng hẹn tuyệt đối, phạt tiến độ nếu công trình chậm trễ (điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng).

Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời không gây ảnh hướng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Cam kết không bán thầu, chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Không sử dụng vật tư kém chất lượng, chúng tôi luôn cam kết vật tư đúng và đủ để bảo đảm chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Tư vấn, khắc phục, chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình (đối với trường hợp chủ nhà nhờ bên thứ 3 thiết kế).

CIVIL luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đó là lời cam kết của chúng tôi..

Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các côngnhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình.

Tư vấn thiết kế miễn phí

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí. Yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được gửi tới Bộ phận Tư vấn – Báo giá của CIVIL. Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo form gợi ý dưới đây. CIVIL sẽ phản hồi sớm nhất tới Quý khách thông qua địa chỉ liên hệ được cung cấp.

Tin tức khác

  • Thi Công Xây Dựng Công Trình

    11-10-2022

  • Thiết Kế Kiến Trúc

    11-10-2022

  • Khách sạn NEWTOURANE (KS. Minh Giang)

    08-10-2022