45

Hiện nay việc xây dựng thường được khoán phần thô hoặc là trọn gói cho các nhà thầu xây dựng. Mặc dù trong quá trình xây luôn có kỹ sư giám sát chất lượng thi công. Tuy nhiên để có thể kiểm soát chất lượng và tiến độ thi công thì bạn cần phải cũng cố thêm những kinh nghiệm xây nhà. Bao gồm trình tự thi công xây dựng và biện pháp thi công nhà dân dụng (Nhà phố).

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lõng lẽo thì ngôi nhà sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian.

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG

  1. Trao đổi, khảo sát, nắm bắt nhu cầu với chủ nhà.
  2. Báo giá thicôngchi tiết trên từng hạng mục.
  3. Ký kết hợp đồng thu công.
  4. Chuẩn bị phương án triển khai thi công. Thực hiện các côngtác chuẩn bị ban đầu: lán, trại, hàng rào, kho bãi tập kết vật liệu….
  5. Triển khai công việc thi công tại công trường theo kế hoạch thi công chi tiết theo thỏa thuận trong hợp đồng, mỗi giai đoạn đều có phần kiểm tra, giám sát và nghiệm thu hoàn thành từng giai đoạn, từng hạng mục….
  6. Sau khi hoàn thành côngviệc thicông,chuẩn bị tổng hợp Hồ sơ quyết toán côngtrình.
  7. Theo dõi và bảo hành.

CIVIL luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

Nền tảng để thi công xây nhà chính là bản vẽ thiết kế. Trong bản vẽ thiết kế sẽ thể hiện cụ thể phần kiến trúc, mặt tiền và kết cấu. Vì thế bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và bền vững thì nên tìm đến một kiến trúc sư để đưa ra thiết kế nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Thi công chìa khóa trao tay

CIVIL đã tham gia xây dựng nhiều dự án công nghiệp, tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp …và nhiều dự án dân dụng khác. CIVIL hoạt động và định hượng trở thành một nhà thầu CIVIL cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *